Dầu khoáng – Alkan Oil

Dầu khoáng (Alkan Oil)

Dầu khoáng – Alkan Oil

  • Trạng thái, tính chất: Chất lỏng nhẹ, không có màu trong suốt, không mùi và thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.
  • Thành phần: Dầu khoáng (Alkan Oil) là dầu đi từ dầu mỏ được xử lí. Đã dược loại bỏ hết tất cả các tạp chất, kim loại. đảm bảo độ tinh sạch và an toàn cao không gây kích ứng khi sử dụng trong mỹ phẩm.
  • Tỉ lệ sử dụng: 1-30%.
  • Xuất xứ: Pháp

Công dụng của Dầu khoáng:

  • Làm nền cho các sản phẩm dạng kem nền nóng hoặc nền nguội
  • Giúp dưỡng chất thấm thấu sâu vào bên trong da
  • Tạo cảm giác mềm mịn và nền đẹp cho sản phẩm
  • Kết hợp với các hoạt chất ưa dầu.

Xem thêm: Dầu dừa, Dầu hướng dương

Ứng dụng Alkan Oil trong mỹ phẩm:

  • Kem trắng da, chống lão hóa
  • Kem dưỡng sau peel
  • Các sản phẩm tẩy trang
  • Kem tan mỡ
  • Kem tẩy tế bào chết
  • Kem dưỡng ẩm

Công ty Lacosme chuyên cung cấp Nguyên liệu mỹ phẩm và Dầu thực vật thiên nhiên nguyên chất, uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Hotline/Zalo: 0389.836.526 hoặc 0906.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389836526